Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật VN: Người phụ nữ bị đâm gục giữa chợ

Thấy vị khách mua hàng bị đâm nằm bất động, nhiều người vứt tiền lẻ vì tưởng người này đã tử vong. Một lúc sau, người phụ nữ bất ngờ tỉnh lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-bi-dam-guc-giua-cho-478529.html

Người phụ nữ bị đâm nằm giữa chợ.

Thông tin ban đầu, sáng 7/11, một phụ nữ đến cửa hàng bán cam tại chợ Đông Tảo (thuộc xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Tại đây, người này đã mặc cả nhưng xảy ra mâu thuẫn với người bán cam.

Lúc này, một tiểu thương bán dưa bên cạnh đã vào bênh vực người bán cam và xảy ra ẩu đả với vị khách trên.

Trong lúc cãi vã, vị khách bất ngờ bị đâm nằm bất động khiến nhiều người sợ hãi. Tưởng vị khách đã tử vong, nhiều người vứt tiền lẻ xung quanh người phụ nữ này.

Tuy nhiên, một lúc sau vị khách đã bất ngờ tỉnh lại và được người dân đưa đi cấp cứu.

Còn lãnh đạo Công an xã Đông Tảo thông tin, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn trong lúc mua bán. Người bán hoa quả đã rút dao đâm người mua. Người gây án đã bị công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Công an xã đang phối hợp với công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc.

Bắc Hà (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Đông Tảo, Công an huyện Khoái Châu, Khoái Châu, Đông Tảo, Tỉnh lại, Tiền lẻ, Hưng Yên, Bất động, Mặc cả, Vứt, Dưa, Mua hàng, Bênh vực, Đâm, Tiểu thương, Ẩu đả, Ngỡ ngàng, Cãi vã, Hoa quả, Dao