Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Kiến Thức: Hot boy trường Cảnh sát: Đẹp trai, da trắng, đàn giỏi, hát hay

Hot boy trường Cảnh sát được chú ý nhờ các các clip vừa đàn vừa hát trên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hot-boy-truong-canh-sat-dep-trai-da-trang-dan-gioi-hat-hay-1300047.html

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất xôn xao trước clip một "chú công an" vừa đánh đàn, vừa hát. Không chỉ có giọng hát hay, hot boy trường Cảnh sát còn cực kỳ đẹp trai.

Được biết, chàng hot boy tên là Mai Văn Trung, thường gọi là Chức Trung. Trung sinh năm 1995, quê ở Hưng Yên. Hiện anh chàng đang học năm nhất trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.

Trước khi theo học tại trường, Trung từng đi nghĩa vụ và công tác tại Lào Cai. Trở thành công an là ước mơ từ thời cấp 3 nên cậu bạn quyết định đi nghĩa vụ.

Âm nhạc là đam mê của chàng hot boy cảnh sát. Những lúc rảnh dỗi không cần luyện tập và lên lớp học, Trung thường tự tập đàn hát. Cậu chàng có thể chơi 2 loại nhạc cụ là guitar và organ.

Chưa hài lòng với bản thân, Trung cho biết sẽ tiếp tục tìm hiểu và học hỏi để biết chơi thêm nhiều loại nhạc cụ khác nữa.

Đi phượt cũng là một trong những sở thích của "chú" công an điển trai này. Tuổi còn trẻ nhưng Trung cũng đã check-in tại kha khá các địa danh trên cả nước.

Khuôn mặt điển trai cùng làn da trắng, nụ cười cực kỳ duyên của Trung khiến bao cô gái "ngây ngất".

Hot boy Hưng Yên cho biết, hiện tại vẫn đang bận rộn với công việc và đam mê nên chưa có bạn gái. Tuy nhiên một cô nàng tài giỏi và năng động sẽ thu hút được chàng.

Top 10 hot boy công an Việt Nam - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Trường cảnh sát, Mai Văn Trung, Hát hay, Hot boy, Da trắng, Dỗi, Đàn hát, Nhạc cụ, Đánh đàn, Ngây ngất, Đẹp trai, Lên lớp, Hưng Yên, Kha khá, Guitar, Tài giỏi, Phượt, Rảnh, Địa danh, Nghĩa vụ