Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo VOV: Lý do Martin Lò không vào sân ở trận play-off giành vé dự V-League 2020

HLV Hứa Hiển Vinh của Phố Hiến đã chia sẻ lý do vì sao cầu thủ Việt kiều Martin Lò không được vào sân ở trận play-off với Thanh Hóa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/ly-do-martin-lo-khong-vao-san-o-tran-playoff-gianh-ve-du-vleague-2020-972620.vov

Trong ngày Martin Lò không được sử dụng, Phố Hiến đã thất bại trước Thanh Hóa ở trận play-off giành vé dự V-League 2020.

Trong đội hình Phố Hiến dự trận play-off tranh suất đá V-League 2020 với Thanh Hóa, tiền vệ Martin Lò được đánh giá là cầu thủ đáng chờ đợi nhất.

Tuy nhiên, HLV Hứa Hiền Vinh của Phố Hiến đã gây bất ngờ khi để cầu thủ Việt kiều này ngồi ghế dự bị. Thậm chí khi đội bóng đến từ Hưng Yên bị dẫn trước và cần sự đột biến, HLV này cũng không tung Martin Lò vào sân.

Kết quả sau cùng, Phố Hiến thua Thanh Hóa 0-1 và lỗi hẹn với V-League 2020. Lý giải về quyết định không sử dụng Martin Lò, HLV Hứa Hiền Vinh nói đó hoàn toàn là vì lý do chiến thuật.
Ông nói: “Chúng tôi cần tiền đạo, không cần thêm tiền vệ trong thế trận như vậy. Tôi những cầu thủ có khả năng ghi bàn cao, đá tiền đạo có khả năng hoạt động trong khu vực vòng cấm địa hơn là mẫu cầu thủ như Martin Lò".

Cựu danh thủ của đội CA TPHCM cũng đánh giá về trận đấu giữa Phố Hiến và Thanh Hóa: "Các cầu thủ trẻ Phố Hiến đã chơi một trận tốt. Dù thua nhưng tôi rất hãnh diện với các cầu thủ. Bàn thua đến từ sơ suất của hàng phòng ngự và các cầu thủ cần có những tình huống như vậy để rút kinh nghiệm cho bản thân".

Như vậy, Thanh Hóa sẽ tiếp tục góp mặt ở V-League 2020 trong khi Phố Hiến đành chấp nhận ở lại giải hạng Nhất thêm ít nhất một năm nữa./.

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2020, Phố Hiến, Play-off, Martin Lò, Hứa Hiển Vinh, Thanh Hóa, Hạng nhất, Hứa Hiền Vinh, Suất, Góp mặt, Việt kiều, Lỗi hẹn, Thế trận, Sơ suất, Hãnh diện, Công an thành phố hồ chí minh, Vòng cấm địa, Hưng Yên, Danh thủ, Rút kinh nghiệm