Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Xuất hiện clip thanh niên tố bị người cầm vật giống bộ đàm dọa 'xóa ngay còn kịp': Đã chỉ đạo công an xác minh

Khi nam thanh niên đang trao đổi với người mặc đồ CSGT thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt nói với giọng đe dọa: 'Miếng cơm manh áo của bố mày, xóa ngay còn kịp...'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xuat-hien-clip-thanh-nien-to-bi-nguoi-la-danh-doa-xoa-ngay-con-kip-da-chi-dao-cong-an-xac-minh-20191003150608546.htm

Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh nam thanh niên tranh luận với người mặc đồ CSGT ở Hưng Yên, sau đó bị một người đàn ông lạ mặt, đội mũ, cầm vật giống bộ đàm tới bắt xóa video.

Sáng nay (3/10), ông Đỗ Đình Hào (Giám đốc công an tỉnh Hưng Yên) thông tin với báo Đất Việt, ông đã nhận được thông tin về vụ việc và đã chỉ đạo công an xác minh xem thực hư ra sao.

Theo đoạn clip sự việc, một nam thanh niên đang tranh luận với người mặc đồ CSGT về mức tiền phạt khi vượt đèn đỏ: "Sao lỗi vượt đèn đỏ mà anh bảo em 1 triệu 8".

Đúng lúc này, xuất hiện một người đàn ông cầm vật giống bộ đàm, đội mũ phớt đen, nói với nam thanh niên giọng đe dọa: "Miếng cơm manh áo của bố mày, xóa ngay còn kịp...".

Nam thanh niên quả quyết mình có quyền quay clip, hỏi người đàn ông cầm bộ đàm: "Chú là ai đến đây đánh cháu... Đây đánh đi... Ông là ai, đến đây đánh tôi, ông có thẻ ngành không?".

Cuộc tranh luận tiếp diễn, sau đó, người mặc đồ CSGT nói với nam thanh niên quay clip: "Chú đừng quay, chú làm việc nghiêm túc nào...".

Theo ghi nhận của báo Dân trí, ở hiện trường, người đàn ông lạ mặt đi về phía xe công vụ mang BKS 89A-001.72 gần chỗ cán bộ cảnh sát giao thông đứng, "bỏ đồ vật giống bộ đàm vào thùng xe".

Đại tá Nguyễn Văn Mừng (Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên) chiều 3/10 cho báo Dân trí biết, xe công vụ mang BKS 89A trong sự việc này "khả năng là của phòng (Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên - PV) rồi". Vị này nói đang cho xác minh sự việc.

Người đàn ông bị cho là đánh nam thanh niên. Ảnh cắt từ clip

(Tổng hợp)

T.T

Tìm kiếm:✨

  • Miếng cơm, Công an tỉnh Hưng Yên, Nguyễn Văn Mừng, Cảnh sát giao thông, Vượt đèn đỏ, Đỗ Đình Hào, Mũ phớt, Lạ mặt, Hưng Yên, Báo dân trí, Dọa, Xóa, Xác minh, Báo Đất Việt, Vật, Thùng xe, Video, Công vụ, Giọng, Tranh luận