Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ lên tiếng trước tin đồn đã có một đời chồng và 'bỏ bùa' chú rể 20 tuổi

Hơn một tháng về làm dâu tại Hưng Yên nhưng chị Án – cô dâu 41 tuổi vẫn chịu lời đồn 'đã có một đời chồng và 'bỏ bùa' mới lấy được chồng'. Chị Án bảo dù có hơi buồn nhưng chỉ cần chồng chị và mẹ chồng chị hiểu thì chị không suy nghĩ gì hết và sống vui vẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/co-dau-41-tuoi-tai-phu-tho-len-tieng-truoc-tin-don-da-co-mot-doi-chong-va-bo-bua-chu-re-20-tuoi-a454403.html

Thời gian vừa qua, chuyện tình lệch tuổi của cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ và chú rể 20 tuổi tại Hưng Yên vẫn chưa hết nóng trên các trang mạng xã hội. Nhiều người đã ác ý đồn thổi chị Án đã từng lập gia đình và phải “xin bùa” mới lấy được chồng trẻ.

Chia sẻ với PV, chị Án cho biết, chị thật sự đau lòng khi nghe những lời ác ý như vậy. Chị sinh ra tại một xã nghèo tại huyện Yên Lập, Phú Thọ. Gia đình chị có 5 anh chị em thì một người trí não không bình thường. Kinh tế gia đình chị cũng không mấy dư dả, chị Án thay bố mẹ chăm lo cho các em. Chính vì thế “cái tuổi nó đuổi xuân đi” mà chị chưa gặp được nhân duyên của cuộc đời mình.

Sau một thời gian, chị quyết định đi làm xa và thường xuyên gửi tiền về để mẹ lo cho các em. Nhưng, chị nghĩ đến câu nói của mẹ “Cuối đời, mẹ cũng chỉ muốn được gặp mặt con rể”. Từ đây, chị nghĩ đến ước nguyện của mẹ và hạnh phúc của cuộc đời mình về sau này.

Cặp vợ chồng lệch nhau 21 tuổi hạnh phúc bên nhau.

“Sau khi gặp Hoàn (người chồng kém chị Án 21 tuổi-pv) tôi có phần thương cảm vì hoàn cảnh khó khăn và Hoàn lại là người thật thà. Gặp nhau một thời gian, Hoàn tỏ tình tôi cũng khá bất ngờ và xúc động. Nhưng, thấy thái độ Hoàn nghiêm túc nên tôi đã đồng ý về ra mắt mẹ Hoàn”, chị Án chia sẻ.

Chị Án còn cho biết, khi về ra mắt mẹ chồng tương lai Hoàn có dặn về nói dối chỉ sinh năm 1986, nhưng chị Án không thể. Chị muốn thành thật ngay từ những ngày đầu dù có bị mẹ Hoàn phản đối chị cũng chấp nhận. Về đến nhà Hoàn, thấy căn nhà lụp xụp giống hệt nhà mình ở quê chị Án thấy đồng cảm.

Biết con dâu tương lai kém mình có 14 tuổi nhưng mẹ chồng chị không phản đối. Thời gian đầu cũng nhiều người nói ra nói vào nhưng bà không để ý. Vì bà biết vợ chồng chị Án yêu thương nhau thật lòng và quyết tâm gắn bó với nhau.

Trước đó chuyện tình của họ lan truyền trên mạng xã hội.

Còn mẹ đẻ chị cũng bất ngờ khi con gái lấy chồng kém đến 20 tuổi. Nhưng mẹ chị cũng chỉ nói: "Con cũng có tuổi rồi, giờ tìm được hạnh phúc cả gia đình mừng cho con. Chỉ cần các con biết thương nhau".

Một vài người bạn thân chị thì trêu "sao lại lấy chồng trẻ con thế?", khi ấy chị chỉ bảo: "Với mọi người thì trẻ con những với Án thì chững chạc. Hơn nữa là cái duyên cái số nó đẩy đến với nhau, không tránh được".

“Sau khi những hình ảnh của tôi và chồng được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã bảo tôi bỏ bùa mới lấy được chồng trẻ. Thậm chí họ còn thêu dệt tôi đã có một đời chồng. Điều đó là hoàn toàn sai. Chúng tôi đến với nhau vì yêu chứ không hề vụ lợi gì hết. Chồng tôi nghe nói vậy rất thương vợ và càng quan tâm tôi nhiều hơn. Với tôi như vậy là quá đủ rồi”, chị Án chia sẻ.

Hơn một tháng về chung một nhà, vợ chồng chị Án luôn hiểu nhau mọi chuyện. Họ mong muốn cuộc sống cứ thế bình an để năm mới sẽ sinh con, gắn kết tình yêu thương thật chặt với nhau.

Mai Thu

Tìm kiếm:✨

  • Bỏ bùa, Đời chồng, Chú rể, Cô dâu, Hưng Yên, Đưa về ra mắt, Phú Thọ, Mai Thu, Ác ý, Làm dâu, Mẹ chồng, Lấy được, Yên Lập, Lời đồn, Chồng chị, Bùa, Lụp xụp, Tin đồn, Con dâu, Thêu dệt