Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo Một Thế Giới: Bà mẹ 2 con bị người tình sát hại, bỏ xác ở nghĩa trang vì nghi 'bắt cá 2 tay'?

Hàng xóm kể rằng người phụ nữ ở thị trấn Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên bị bạn trai sát hại vì nghi không chung tình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/ba-me-2-con-bi-nguoi-tinh-sat-hai-bo-xac-o-nghia-trang-vi-nghi-bat-ca-2-tay-122827.html

Khoảng 6 giờ sáng 7.10, một số người dân đi làm đồng qua khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan, thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên hốt hoảng vì phát hiện thi thể một phụ nữ nên đến UBND và Công an thị trấn Khoái Châu báo tin. Người phụ nữ này được xác định là N.T.K (sinh năm 1983, trú thị trấn Khoái Châu).

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường và xác định chị N.T.K bị sát hại, bỏ thi thể tại nghĩa trang thôn Thông Quan.

Theo ông Nguyễn Thành Tuấn, Chủ tịch UBND thị trấn Khoái Châu, chị N.T.K có hai con và đã ly hôn với chồng khoảng vài năm nay, hiện có tình cảm với người đàn ông khác.

Lực lượng công an nhận được thông tin người có mối quan hệ tình cảm với chị N.T.K đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ban đầu, công an xác định nguyên nhân chị N.T.K bị sát hại do ghen tuông.

Nơi phát hiện thi thể chị N.T.K.

Khá nhiều người dân tụ tập tại hiện trường.

Hàng xóm kể chị N.T.K có mối quan hệ tình cảm với tài xế taxi bỏ vợ.

Do N.T.K chỉ muốn cặp kè, không đồng ý cưới nên anh ta nghi chị không chung tình, quên thêm người nữa nên mới sát hại rồi tự tự. Anh ta rình N.T.K đi uống cà phê với bạn về tối qua, kéo vào vườn chuối bóp cổ đến chết rồi lôi xác ra nghĩa trang”, người này cho hay. Song, thông tin này đang được kiểm chứng.

Qua đường không quan sát, người phụ nữ bị 2 xe máy tông trúng:

Qua đường không quan sát, phụ nữ bị hai xe máy chạy từ hai phía tông trúng. Thật may là chị ta cùng người ngồi sau không sao.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Khoái Châu, N.T.K, Thôn Thông Quan, UBND thị trấn Khoái Châu, Bỏ xác, N.T.K., Nguyễn Thành Tuấn, Chung tình, Nghĩa địa, Bắt cá, Khoái Châu, Sát hại, Vườn chuối, Diệt cỏ, Người tình, Hưng Yên, Bỏ vợ, Làm đồng, Rình, Chị ta