Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Giao Thông: Chuyển hướng đột ngột, tài xế ô tô hạ gục xe máy

Đang lưu thông ở giữa đường, tài xế ô tô bất ngờ cho phương tiện của mình 'đảo cánh' khiến người đi xe máy phía sau gặp họa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/video-chuyen-huong-dot-ngot-tai-xe-o-to-ha-guc-xe-may-d439254.html

Tình huống tai nạn kể trên xảy ra tại Hưng Yên ngày 22/10. Thời điểm xảy ra tai nạn, dù có bật tín hiệu xin đường nhưng vì người điều khiển ô tô chuyển làn quá đột ngột, không quan sát nên đã gây họa cho người đi xe máy.

Người lái xe máy đã bám khá sát ô tô, không giữ được khoảng cách an toàn nên cả người và xe lao vội vào vỉa hè để tránh va chạm nhưng lại đâm thẳng vào tấm biển quảng cáo của nhà dân. Vụ tai nạn không gây thương tích nặng cho người đi xe máy nhưng đây cũng là bài học nhớ đời cho cả người đi ô tô.

Cẩm Tú

Tìm kiếm:✨

  • Nhớ đời, Chuyển hướng, Đi ô tô, Hạ gục, Đâm thẳng, Gây thương tích, Tấm biển, Giữa đường, Điều khiển xe ôtô, Đi xe máy, Đột ngột, Người đi xe máy, Tài xế, Hưng Yên, Nhà dân, Lưu thông, Mô tô, Đảo, Vỉa hè, Tai nạn