Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo GĐ&XH: Người phụ nữ bị sát hại, vứt thi thể trong nghĩa trang

Cơ quan công an đang làm rõ vụ án một phụ nữ bị sát hại vứt xác ở thôn Thông Quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-bi-sat-hai-vut-thi-the-trong-nghia-trang-20191007115836567.htm

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thành Tuấn - Chủ tịch UBND thị trấn Khoái Châu (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) cho biết, cơ quan công an đang ráo riết điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Nghĩa trang thôn Thông Quan- nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: NK

Theo đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, khi đi làm đồng một số người dân đã phát hiện một thi thể người phụ nữ ở khu vực nghĩa trang thôn Thông Quan, thị trấn Khoái Châu.

Ngay sau đó, thông tin được người dân báo đến cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân là N.T.K (SN 1983, trú thị trấn Khoái Châu).

Theo vị lãnh đạo thị trấn này, K được xác định là bị sát hại, sau đó bị bỏ xác ở nghĩa trang thôn Thông Quan. Hiện K. có 2 người con và đã ly hôn với chồng khoảng vài năm nay và đang có tình cảm với một người đàn ông khác.

Cũng theo vị lãnh đạo thị trấn, sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan công an cũng nhận được thông tin một người đàn ông có mối quan hệ tình cảm với K đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, nhưng đã được cứu sống. Người này bước đầu được coi là nghi phạm gây ra vụ việc.

Hoàng Duyên

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Thông Quan, Thị trấn Khoái Châu, Nghĩa trang thôn Thông Quan, UBND thị trấn Khoái Châu, N.T.K, Nguyễn Thành Tuấn, Nghĩa địa, Khoái Châu, Bỏ xác, Sát hại, Diệt cỏ, Làm đồng, Vứt, Hưng Yên, Thi thể, Uống thuốc, Thông quan, Ráo riết, Vụ án mạng, Cứu sống