Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Báo SaoStar: Tung loạt ảnh thanh xuân dưới mái trường, nữ sinh Hưng Yên khiến CĐM 'tan chảy' với nụ cười trong veo như nắng mai

Một mùa tựu trường nữa lại đến, trong ánh nắng 'giòn tan' nơi sân trường, bất chợt xiêu lòng trước một nụ cười tỏa nắng của Quỳnh Suri – cô nữ sinh đến từ Hưng Yên…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/giang-duong/nu-cuoi-trong-veo-nhu-nang-mai-cua-nu-sinh-hung-yen-6020342.html

Cô bạn xinh xắn này là cô nữ sinh lớp 12 - Đặng Thúy Quỳnh, nickname là Quỳnh Suri. Quỳnh hiện đang theo học tại trường THPT Văn Giang (Hưng Yên).

Với Quỳnh Suri, cô bạn coi chụp ảnh là vì đam mê và sở thích. Sở hữu nụ cười tỏa nắng, Quỳnh có thể làm siêu lòng bất cứ ai trong lần đầu gặp mặt.

Chia sẻ về kỷ niệm dưới mái trường, Quỳnh cho biết cô nhớ nhất là ngày khai giảng năm lớp 10. Khi đó, mẹ là người đưa Quỳnh đến trường, đột nhiên xe gặp vấn đề giữa đường nên cô bạn bị đến muộn buổi khai giảng đầu tiên của năm cấp 3. Tuy vậy, Quỳnh không trách cứ hay giận dỗi mẹ, bởi với cô bạn “mẹ là người em yêu quý nhất”.

Ngoài chụp ảnh, cô bạn thích đọc sách, xem phim, đặc biệt là thích tìm hiểu những điều liên quan đến văn hóa du lịch.

Hiện tại, điều Quỳnh quan tâm nhất là phải học tập thật tốt, ôn luyện thật chăm chỉ để có thể thi đỗ vào ngôi trường mơ ước bao lâu nay: ĐH Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Mới đây, cô cùng những người bạn thân thiết của mình thực hiện một bộ ảnh thanh xuân ngay dưới mái trường cấp 3 thân thương của mình.

Trong bộ đồng phục trắng giản dị, mái tóc thắt bím đặc trưng của tuổi học trò, Quỳnh Suri thu hút ánh nhìn của bất kì ai bắt gặp.

Bộ ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nữ sinh Hưng Yên, nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi.

Nét xinh xắn của nữ sinh dễ cuốn hút ánh nhìn người đối diện.

Không thể không “cảm nắng” trước nhan sắc trong veo của nữ sinh Hưng Yên

Ảnh: Sĩ Nguyễn

Tùng Chi - Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • CĐM, Đặng Thúy Quỳnh, Thpt văn giang, Trong veo, Tựu trường, Quỳnh, Giòn tan, Bím, Xiêu lòng, Thanh xuân, Hưng Yên, Sân trường, Cảm nắng, Ngày khai giảng, Nữ sinh, Đại học ngoại ngữ, Trách cứ, Tỏa, Ôn luyện, Ánh nắng