Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Xe tải va chạm xe khách, nhiều người bị thương

Một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe tải vừa xảy ra trên địa bàn xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ khiến nhiều người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-xe-tai-va-cham-xe-khach-nhieu-nguoi-bi-thuong-549858.html

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Địch Quả cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h15 sáng 19/9, tại khu vực dốc Cú.

Vào thời điểm trên, xe khách của nhà xe Kiên Dũng, mang BKS 26B-006.08 chạy theo tuyến Sơn La - bến xe Nước Ngầm - Hưng Yên đi đến khu vực trên thì bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS 19C-10051.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tai hiện trường, bên lái của xe khách bị bẹp rúm, hư hỏng nặng. Xe tải bị hư hỏng phần đầu, vỡ gương chắn gió.

"Vụ tai nạn khiến 6 người bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong đó, 2 tài xế là nặng nhất và tiên lượng xấu" - vị lãnh đạo này cho hay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đi đường đã phá cửa, đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan chức năng biết.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Địch Quả, Kiên dũng, Thanh Sơn, Bến xe Nước Ngầm, Chắn gió, Xe khách, Bẹp dúm, Phú Thọ, Phá cửa, Tiên lượng, Nhà xe, Người bị thương, Xe tải, Đi đường, Va chạm, Bị thương nặng, Tai nạn giao thông, Biển kiểm soát, Hưng Yên, Phần đầu