Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Báo LĐTĐ: Người công nhân tiêu biểu của Công ty TNHH TOTO Việt Nam

Trong suốt thời gian làm việc tại Công ty TNHH ToTo Việt Nam, anh Nguyễn Khánh Thủy luôn là công nhân tiêu biểu và có nhiều sáng kiến sáng tạo có giá trị làm lợi lớn cho công ty. Năm 2019, anh có sáng kiến 'Khắc phục lỗi K C300' có giá trị làm lợi cho công ty hơn 2 tỷ đồng, sáng kiến này đã được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội công nhận là 'Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/nguoi-cong-nhan-tieu-bieu-cua-cong-ty-tnhh-toto-viet-nam-96422.html

Bắt đầu làm việc tại Công ty TNHH ToTo Việt Nam từ năm 2005, sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu và khẳng định năng lực trong công việc chuyên môn, anh Nguyễn Khánh Thủy đã được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng giao nhiệm vụ làm Phó phòng sản xuất tại nhà máy của công ty ở chi nhánh Hưng Yên.

Anh Nguyễn Khánh Thủy luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty

Ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, trong suốt quá trình làm việc, anh Nguyễn Khánh Thủy đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao.

Đặc biệt, anh đã có nhiều sáng kiến sáng tạo có giá trị làm lợi lớn cho công ty. Trong đó, phải kể đến sáng kiến “Khắc phục lỗi K C300” có giá trị làm lợi cho công ty hơn 2 tỷ đồng, sáng kiến này đã được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội công nhận là “Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động Thủ đô”.

Chia sẻ về những sáng kiến sáng tạo của mình, anh Nguyễn Khánh Thủy cho biết, bắt đầu từ thực tế công việc đó là khi nhà máy của công ty tại Hưng Yên mới đi vào sản xuất đã phát sinh rất nhiều vấn đề dẫn đến việc không thể sản xuất ra được những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Từ đó, anh đã cùng đồng nghiệp tìm tòi, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để cải tiến máy móc với mục tiêu đơn giản hóa thao tác, tăng hiệu quả công việc.

Nhận xét về người công nhân tiêu biểu của công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH TOTO Việt Nam Phạm Thị Bích Hải, cho biết, anh Nguyễn Khánh Thủy là một trong những công nhân giỏi của công ty, rất có trách nhiệm trong công việc và có nhiều sáng kiến sáng tạo có giá trị làm lợi lớn cho công ty. Trong công việc, anh Thủy luôn chủ động suy nghĩ, tìm tòi để cải tiến máy móc, giúp giảm sức người và tiết kiệm chi phí cho công ty.

Ngoài công việc chuyên môn, anh Nguyễn Khánh Thủy cũng tích cực tham gia các hoạt động và phong trào do các cấp Công đoàn phát động như các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào: “Sáng kiến, sáng tạo”, “Phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật”, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi”…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc và những đóng góp thiết thực cho công ty, anh Nguyễn Khánh Thủy đã nhận được nhiều khen thưởng của Ban chấp hành Công đoàn và Ban giám đốc công ty như: Khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động cải tiến, cắt giảm chi phí sản xuất; khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn; khen thưởng vì có ý tưởng khắc phục lỗi sản phẩm…

Nói về phương hướng phấn đấu trong thời gian tới, anh Nguyễn Khánh Thủy bày tỏ: “Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện trong lao động sản xuất, lan tỏa các phong trào thi đua do công ty và Công đoàn phát động để góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu mà cấp trên đề ra. Đồng thời, nỗ lực đào tạo các đội ngũ quản lý kế cận để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của công ty”.

Tìm kiếm:✨

  • C300, Phạm Thị Bích Hải, Công đoàn, Công nhân viên chức, Phong trào thi đua, Cải tiến, Tay nghề, Khen thưởng, Lao động, Công nhân, Tìm tòi, Sáng tạo, Kế cận, Hưng Yên, Tiêu biểu, Giỏi, Có giá trị, Đạt danh hiệu, Chi phí sản xuất, Phó phòng