Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Báo Tiền Phong: Sơn Tùng M-TP, hái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band 'quẩy' cùng sinh viên

Trong đêm hội 'Super Big Open Day' quẩy cùng hàng chục nghìn học sinh sinh viên có sự góp mặt của những gương mặt đình đám có ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/son-tung-mtp-hai-son-beatbox-va-lon-xon-band-quay-cung-sinh-vien-1392191.tpo

Ngày 31/3, “Super Big Open Day" 2019 sẽ diễn ra với quy mô 10.000 học sinh sinh viên tham dự; cùng sự góp mặt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band.

Big Open Day là sự kiện thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12 nhằm tạo cơ hội được tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường Đại Học FPT. Chương trình quy tụ học sinh 200 trường THPT đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên... và học sinh, sinh viên FPT. Theo ban tổ chức, đã in hơn 7.000 vé, sẵn sàng chuyển đến các trường THPT.

Sơn Tùng M-TP là giọng ca đình đám với hàng loạt bản "hit" như "Lạc trôi", "Chạy ngay đi"...

Sơn Tùng M-TP là giọng ca đình đám với hàng loạt bản "hit" như "Lạc trôi", "Chạy ngay đi", "Cơn mưa ngang qua"... ; sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo và hoạt động tích cực. Beatboxer Thái Sơn vô địch Beatbox Châu Á năm 2018, đang nằm trong Top 8 của giải đấu Thế giới sẽ diễn ra vào tháng 4 tại Ba Lan.

Lộn Xộn Band gồm ba thành viên Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn. Nhóm được biết đến với những ca khúc tự sáng tác mang chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày như "Người yêu tôi không có gì để mặc", "Xơ Cồ Cây"...

Beatboxer Thái Sơn vô địch Beatbox Châu Á năm 2018

Bên cạnh các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, chương trình có nhiều hoạt động trải nghiệm khác như học sinh được tham quan; hòa mình vào hệ thống gần 50 CLB và tận hưởng 30 gian hàng ẩm thực đa dạng.

Nhóm được biết đến với những ca khúc tự sáng tác mang chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày như "Người yêu tôi không có gì để mặc", "Xơ Cồ Cây"

Tường Kha

Tìm kiếm:✨

  • Beatboxer Thái Sơn, Lộn Xộn Band, Beatbox châu Á, Phan Thanh Nhàn, Đại học fpt, Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Việt Hưng, Trần Quỳnh, Lạc Trôi, Big Open Day, FPT, Hit, Chạy ngay đi, Trung học phổ thông, Nhóm nhạc, Hưng Yên, Gian hàng, Sinh viên, Cơn mưa, Bắc Ninh, Sáng tác, Ca khúc, Fan hâm mộ