Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Báo SaoStar: Người đàn ông trộm chó bị dân chặn bắt hành hung nằm gục trên đường

Trong lúc đi trộm chó, một đối tượng bị người dân phát hiện chặn bắt. Do quá bức xúc một số người đã hành hung đối tượng nằm gục trên đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-trom-cho-bi-dan-chan-bat-hanh-hung-nam-guc-tren-duong-4820891.html

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng ngày 22/3, nhiều người dân ở xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên phát hiện một đối tượng có hành vi trộm chó.

Hình ảnh đối tượng trộm chó bị dân đánh nằm gục trên đường.

Khi bị phát hiện, nhiều người hô hoán nhau đuổi theo và bắt giữ lại tại khu vực tỉnh lộ 379B, xã Xuân Quan. Vì quá bức xúc trước hành động trộm cắp trên, nhiều người đã hành hung đối tượng thương tích trên mặt nằm gục dưới đường bên cạnh có một con chó cùng bao tải màu xanh.

Liên quan đến vụ việc này chiều 22/3, lãnh đạo UBND xã Xuân Quan xác nhận việc người dân trên địa bàn bắt được một đối tượng có hành vi trộm chó. Qua xác định, người đàn ông này ở huyện Yên Mỹ (Hưng Yên), hiện công an huyện Văn Giang đang làm việc với đối tượng để xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Định Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Xuân Quan, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Hành hung, Yên Mỹ, Đàn ông, Đuổi theo, Hô hoán, Xác nhận, Làm rõ, Định Nguyễn, Công an, Lãnh đạo, Thương tích, Trộm cắp, Phát hiện, Hành động, Tỉnh lộ