Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa nhà dân trong đêm khuya

Đang ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc, mở cửa đi ra ngoài thì phát hiện một bé gái sơ sinh nằm trong chiếc làn cạnh nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phat-hien-be-gai-so-sinh-bi-bo-roi-truoc-cua-nha-dan-trong-dem-khuya-63525-13.html

Hiện trường phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.

Chiều ngày 21/3, trao đổi với PV, đại diện Công an xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa nhà dân.

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 23h đêm qua 20/3. Vào khoảng thời gian trên ông Nguyễn Văn Bình, trú tại thôn Minh Hải, xã Lạc Hồng (Văn Lâm, Hưng Yên) đang ngủ thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng chó sủa và tiếng trẻ con khóc. Ông Bình ra ngoài kiểm tra thì phát hiện một chiếc làn màu xanh được để cẩn thân ngay sát tường, cạnh nhà.

Tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện bên trong có một bé gái sơ sinh, nặng khoảng 3kg, cùng vài bộ quần áo và một hộp sữa. Khám nghiệm bên trong thì không phát hiện thêm giấy tờ gì.

Đến sáng nay, ông Bình đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Ngay sau khi nhận được tin báo UBND xã Lạc Hồng đã thông báo vụ việc trên hệ thống loa truyền thanh của xa để tìm thân nhân cháu bé. Sau đó gửi cháu bé sang trạm y tế xã nhờ các y bác sĩ chăm sóc hộ.

Đến đầu giờ chiều nay, đã có một hộ gia đình trên địa bàn xã Lạc Hồng đến xin nhận nuôi dưỡng cháu bé nhưng hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chỉ mới phát đi thông báo tìm người thân nên chưa thể bàn giao cháu bé.

Đình Văn - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Chăm sóc, Phát hiện, Thông báo, Kiểm tra, Bé gái, UBND xã Lạc Hồng, Nuôi dưỡng, Quần áo, Lạc Hồng, Trẻ con, ĐÌNH VĂN, Văn Lâm, Giấy tờ, Truyền thanh, Sữa, Bàn giao, Đời sống Plus/GĐVN, Nguyễn Văn Bình, Hưng Yên, Khám nghiệm, Trao đổi