Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Bà mẹ 41 tuổi chia sẻ bí quyết trẻ lâu như U30

Theo Hương Cúc, việc ăn uống, tập luyện khoa học và thường xuyên thư giãn đầu óc giúp cô trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/ba-me-41-tuoi-chia-se-bi-quyet-tre-lau-nhu-u30-67789.html

Vương Hương Cúc sinh năm 1978 tại Hưng Yên. Cô tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật Kinh tế và Cao đẳng Dược.

Dù đã bước sang tuổi 41 và là mẹ của 4 người con, nhưng cô vẫn giữ được những nét tươi trẻ như thời con gái.

Cô cho biết nhờ duy trì chế độ ăn uống và thái độ luyện tập chăm chỉ, nghiêm túc trong một thời gian dài, cô không chỉ gìn giữ được vẻ đẹp không tuổi mà còn sở hữu thân hình gọn gàng, săn chắc.

Tuy là một người phụ nữ khá vất vả, không có nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng cô luôn sống lạc quan, vui vẻ mỗi ngày – đó cũng là yếu tố rất quan trọng để giữ gìn nét thanh xuân.

Cô là một người phụ nữ đảm đang, khéo léo với tài nấu ăn ngon từng nhận được giải thưởng trong cuộc thi về ẩm thực.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của bà mẹ 7x đó là có 4 người con ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ.

Cô luôn sẵn lòng chia sẻ những bí quyết trẻ lâu của mình với mọi người. Cô cũng ấp ủ dự định mở một trung tâm tập thể dục thẩm mỹ, gym, yoga trong tương lai.

PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Hương Cúc, Cao đẳng Dược, NVCC, Phương Oanh, Sẵn lòng, Yoga, Ấp ủ, Gìn giữ, Học hành, Hưng Yên, Tập thể dục, Nấu ăn, Ăn uống, Ẩm thực, Thẩm mỹ, Giữ gìn, Chuyên ngành, Tập luyện, Dự định, Khoa học, Thái độ, Chế độ ăn uống, Cao đẳng