Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Báo NLĐ: Xác minh clip chủ tịch xã và cấp dưới không mặc quần áo

Đoạn clip nhạy cảm dài 40 phút ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của ông P.V.M (chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) với nữ cán bộ xã tên M. Cả hai đều đã có gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/trich-dan-nong/xac-minh-clip-chu-tich-xa-va-cap-duoi-khong-mac-quan-ao-20181010100252827.htm

Clip lan truyền trên mạng về cảnh giường chiếu của chủ tịch xã và cán bộ xã Long Hưng

"Sáng 21-9, Chủ tịch UBND xã cũng đã có đơn xin nghỉ trong thời gian 10 ngày từ ngày 21 đến hết ngày 30-9 để giải quyết việc gia đình.

Ngày 1-10, Chủ tịch xã đã đi làm trở lại, vào buổi sáng vẫn họp giao ban bình thường.

Hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm tổ trưởng, về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc.

Quan điểm của Đảng ủy xã, sau khi kiểm tra xác minh mà đúng mối quan hệ bất chính giữa lãnh đạo xã và nhân viên, Đảng ủy sẽ phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật".

(Ông NGUYỄN HỮU TẠC, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng, cho biết trên Báo Thanh tra ngày 9-10).

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Long Hưng, Chủ tịch xã, Huyện Văn Giang, Xã Long Hưng, Ban Kiểm tra, Văn Giang, Bà H., Nguyễn Thị Thu Nhuần, Video clip, Đảng ủy xã, ĐI LÀM, Cho biết, Báo Thanh Tra, Đảng ủy, Phó chủ nhiệm, Bí thư, Làm rõ, Giải trình, Cán bộ, Bí thư huyện ủy, Huyện ủy viên