Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Báo Người Đưa Tin: Nghi vấn Chủ tịch xã quan hệ bất chính với nhân viên: Làm thận trọng, chặt chẽ

Chủ tịch UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, huyện đang giao cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ sự việc liên quan đến thông tin Chủ tịch xã quan hệ bất chính với nhân viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nghi-van-chu-tich-xa-quan-he-bat-chinh-voi-nhan-vien-lam-than-trong-chat-che-a406860.html

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Dư luận tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang (Hưng Yên) đang xôn xao trước clip ghi lại hình giường chiếu được cho là của ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã Long Hưng và cô H., một cán bộ thuộc UBND xã Long Hưng.

Trên báo Thanh Tra, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho hay đã nắm được thông tin vụ việc và xác nhận, người trong ảnh đúng là cán bộ xã như dư luận truyền nhau.

Ông cũng cho biết, sáng ngày 21/9, lãnh đạo huyện Văn Giang cũng gọi điện cho ông để chỉ đạo nắm bắt tình hình.

“Hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc”, ông Tạc cho biết trên báo Thanh Tra.

Theo ông Tạc thông tin, sáng ngày 21/9, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã có đơn xin nghỉ trong thời gian 10 ngày từ ngày 21 đến hết ngày 30/9 để giải quyết việc gia đình. Ngày 1/10, Chủ tịch xã đã đi làm trở lại, vào buổi sáng vẫn họp giao ban bình thường…

Trước nghi vấn Chủ tịch xã quan hệ bất chính với cấp dưới, báo Đất Việt đưa tin, ông Chu Quốc Hiệu, Chủ tịch UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, huyện đang giao cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ sự việc.

"…do việc này liên quan đến con người nên phải đợi Ủy ban kiểm tra xác minh, làm thận trọng, chặt chẽ rồi mới có hướng xử lý", ông Hiệu nói.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Long Hưng, Chủ tịch xã, Phạm Văn M., Ban Kiểm tra, UBND huyện Văn Giang, Huyện Văn Giang, Văn Giang, Nguyễn Thị Thu Nhuần, Xã Long Hưng, Bà H., Cho biết, Video clip, ĐI LÀM, Phó chủ nhiệm, Làm rõ, Bí thư, Giải trình, Chủ tịch, Cán bộ, Bí thư huyện ủy, Huyện ủy viên, Đảng ủy