Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Báo Đời Sống Plus: Va chạm nhẹ với ô tô, thanh niên đi xe máy 'ăn vạ' đòi 4,5 triệu đồng và cái kết bất ngờ

Một thanh niên đi xe máy va chạm nhẹ với ô tô đòi đền bù 4,5 triệu đồng và cái kết khiến dân mạng hả lòng hả dạ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/va-cham-nhe-voi-o-to-thanh-nien-di-xe-may-an-va-doi-4-5-trieu-dong-va-cai-ket-bat-ngo-52547-13.html

Va chạm nhẹ với ô tô, người đàn ông đi xe máy đòi đền bù 4,5 triệu. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tài khoản Facebook C.T.D đăng tải lên một hội nhóm nổi tiếng clip ghi lại cảnh giải quyết sau va chạm giao thông giữa chiếc xe ô tô biển Hưng Yên và xe máy biển Thái Nguyên đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng.

Kèm theo clip là những dòng chia sẻ: “Va chạm nhẹ thôi mà ông áo đỏ kiên quyết ăn vạ mặc cho xe ô tô đang đưa cụ già đi cấp cứu xin lỗi. Lúc đầu ông xe máy đòi đền bù 4,5 triệu sửa xe máy nên mới có clip này. Chung kết ông xe máy được đền 200k và ra về “.

Bài viết nhận được sự quan tâm của dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung trong clip, một người đàn ông nói vào: “Ông xe máy ơi ông dựng xe lên xem hỏng gì để người ta sửa cho. Ông có quyền gì mà đòi xem giấy tờ ô tô. Người ta đang đi cấp cứu kia. Đâu xe ông hỏng gì? Cứ nằm đấy ăn vạ”.

Sau đó, có một người đàn ông khác lên tiếng: “Thôi anh ô tô cho ông xe máy này 200 nghìn đi”. Nhưng người đàn ông đi xe máy sau khi ngắm nghía chiếc xe của mình xong thì đưa ra yêu cầu: “Thôi đưa đây 300 nghìn”.

Tuy nhiên, sau một hồi tranh cãi và có ý định gọi công an đến giải quyết, thì thanh niên đi xe máy chấp nhận với mức đền bù 200 nghìn đồng.

Có lẽ vì cách “ăn vạ” của thanh niên đi xe máy quá vô lý nên đã bị hầu hết cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Mọi lý lẽ đưa ra đều cho rằng: “Việc va chạm giao thông trên đường là điều không mong muốn. Mặc dù là lỗi của người khác đi chăng nữa mà họ đã xin lỗi, thái độ thiện chí và người cũng như xe không bị làm sao thì cho qua đi. Việc gì vì đôi ba trăm mà làm mất giá trị con người quá”.

Xem thêm clip: Bác gái trung niên tập thể dục buổi sáng

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ăn vạ, Va chạm, Đền bù, Mô tô, Cái Kết, Ô tô, Video clip, Chiếc xe ô tô, Áo đỏ, Giao thông, Cư dân mạng, Theo Đời sống Plus/GĐVN, XEM THÊM, Hưng Yên, Facebook, Cụ già